Ra mắt Pet SSS: Bọ Cạp Cổ Đại

Ra mắt Pet SSS: Bọ Cạp Cổ Đại

Bọ Cạp Cổ Đại đến từ hang sâu tối tăm, bà con với tộc Gai Thú ở chốn rừng sâu xa tít vạn dặm. Thuộc nhóm Thú Hộ Vệ, nên Pet SSS mới này sở hữu đến 3 ngoại hình biến đổi theo từng bậc Đột Phá từ +1, +5 + 10.

Bên cạnh đó Bọ Cạp Cổ Đại còn sở hữu đến 2 skill chủ động với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực lớn. Đi kèm là khả năng gây hiệu ứng xâu lên đối thủ như Mê Muội, Thiêu Đốt, Suy Yếu khiến con mồi khó lòng mà trụ vững sau vài lượt tấn công.

Ngoài ra Pet SSS này còn có khả năng hút màu và liên kích khá lợi hại, giúp duy trì khả năng sinh tồn trong mọi trận đánh.

Nhìn chung Bọ Cạp Cổ Đại là một ứng viên không thể thiếu trong mọi đội hình PvP hay PvE của người chơi Bộ Lạc Thần Thú – Wetaps ở phiên bản hiện tại.

Đặc biệt khi sở hữu được Pet SSS mới này bạn có thể kích hoạt được ô trợ chiến cuối cùng trong mục Thú Đầu Đàn -> Thú Hộ Vệ -> Trợ Chiến giúp kích hoạt rất nhiều chỉ số thuộc tính cho toàn đội hình.

  • Thú Chiến: Bọ Cạp Cổ Đại
  • Vai trò: Công
  • Hệ: Lửa – Đất
  • Tư Chất: 36

>> Cách nhận: Vòng quay Tầm Bảo – Hang Sâu; Trải nghiệm game; tham gia các event đua Top – Nạp – Cày cuốc đổi thưởng.

[Mẹo xây dựng Pet SSS: Bọ Cạp Cổ Đại]

>> Ưu tiên thăng bậc Đột Phá, Thức Tỉnh lên ngưỡng cao nhất có thể.

>> Chú ý dồn tài nguyên để nâng cấp Kỹ năng, rèn đồ Tinh Anh, Đồ Thần, Khắc Ấn, up cấp Thú Cưng, Cánh, Tinh Linh, Vòng Sáng và các đồ thời trang liên quan lên ngưỡng cao nhất có thể.

>>> Ngoài ra có thể up max sớm Bảo Thạch, Đá Ngũ Hành cho Bọ Cạp Cổ Đại để tối ưu hóa lượng sát thương và khả năng thuộc tính của Pet SSS này.