Giới thiệu tính năng Thú Non

Giới thiệu tính năng Thú Non

Dành cho ai chưa biết thì Thú Non là một phần trong bộ công năng lớn mang tên [Tổ] trong giao diện chính [Hang Ổ] của game Bộ Lạc Thần Thú Mobile.

Lúc này người chơi có thể thông qua [Tổ Ấm] để tiến hành sinh sản ra Thú Nón với số lượng tùy thích. Được biết ở phiên bản hiện tại Thú Non có 2 giới tính gồm giống Đực và giống Cái.

Tất nhiên, điều này cũng kéo theo ngoại hình ban đầu của Thú Nón cũng có sự khác biệt rõ rệt như giống Đực thì là hình hài quả trứng màu xanh, giống cái là hình hài quả trứng màu hồng.

Chưa dừng lại ở đó, khi nâng phẩm Thú Non lên ngưỡng SSS (phẩm Vàng) thì ngoại hình Thú Non sẽ biến thành 1 hình hài Thú Chiến vô cùng gai góc. Điều này mọi người vui lòng tự khám phá để tìm kiếm sự bất ngờ dành cho chính bản thân nhé!!!

Về sức mạnh, Thú Non ra trận sẽ góp mặt trong đội hình chiến đấu của bạn như Thú Chiến, Thú Hộ Vệ và đứng hàng sau cùng với Thú Đầu Đàn.

Để gia tăng sức mạnh Thú Non người chơi cần lưu ý các vấn đề chính sau:

  • Tính Cách ra đời của Thú Non sẽ quyết định thuộc tính trưởng thành của Thú Non cao hay thấp.
  • Phẩm càng cao Thú Non càng được mở khóa các kỹ năng, mặc set trang bị, lĩnh ngộ skill chủ động và bị nội tại siêu việt.
  • Tập trung Thăng cấp, Nuôi dưỡng, Cường hóa Trang bị, nâng cấp Kỹ năng sẽ giúp tăng đáng kể ngưỡng sức mạnh và chỉ số Lực Chiến của Thú Non.

Ngoài việc tiếp thêm sức mạnh cho toàn bầy thú ra trận thì Thú Non còn có thể tham gia vào các mini game như [Vào Nghề] hay tham gia [Thí Luyện Thú Non] để nhận các công việc của cha mẹ giao phó để tìm kiếm thêm nguồn tài nguyên hưu ích về cho Tổ.

Tất nhiên, nếu người chơi không ưng các Thú Non tính cách thấp, hệ ngũ hành không cao thì có thể Gửi Nuổi hoặc Tái Sinh để lấy lại tài nguyên đã bỏ ra chăm sóc trước đấy!

Admin game thông báo,