Cảnh báo Refund và khóa tài khoản

Cảnh báo Refund và khóa tài khoản

Các Chủ Nhân thân mến!

Hiện tại có rất nhiều chiêu trò lừa đảo lợi dụng Refund giao dịch, nhiều Chủ Nhân không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản.

Sau đây admin Mèo Kute xin được giải thích Nạp Lậu – Refund giao dịch và các hình thức Nạp lậu giá rẻ nguy hại đến thế nào.

Lừa đảo giao dịch, Refund giao dịch như thế nào?

Cách thức mà các đối tượng nạp Xu, Kim Cương giá rẻ thực hiện Refund giao dịch như sau:

– Đầu tiên, các đối tượng lừa đảo tự nhận nạp các gói Kim Cương với giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH Wetaps, thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook..v.v.. việc có thể mua giúp Kim Cương rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

– Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện Nạp Kim Cương thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Kim Cương đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các tay lừa đảo Nạp Xu, Nạp Kim Cương giá rẻ.

– Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ, dẫn đến tình trạng lừa đảo giao dịch, sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự từ phía Google Wallet và Apple.

Hệ lụy khi thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund, Nạp Xu, Nạp Kim Cương giá rẻ

– Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của game, không được NPH Wetaps hỗ trợ bảo vệ và tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị KHÓA TÀI KHOẢN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC.

– Các đối tượng thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự. Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm,…

Chính sách xử lý các tài khoản nạp Refund và Nạp lậu vào game Bộ Lạc Thần Thú – Wetaps

Wetaps cùng với Apple và Google Play hợp tác trong chiến dịch càn quét triệt phá tập thể và các cá nhân có hành vi buôn bán tiền nạp lậu và refund thông qua công thanh toán In App Purchase. Đây là hành vị chuộc lợi bất chính và người mua là người chịu ảnh hưởng lớn nhất.

Do đó Wetaps quyết định đưa ra chính sách xử lý như sau:

1. Tài khoản của người mua sẽ bị khóa vĩnh viễn khi phát hiện tài khoản có sở hữu tiền nạp từ dịch vụ mua bán lậu.

2. Toàn bộ thông tin chủ sở hữu tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu (dòng máy, IP, tên tuổi, thời gian,…) sẽ được chuyển cho cơ quan chức năng để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Tất cả vì lợi ích của người chơi và đem lại sự công bằng cho các khách hàng chân chính, NPH Wetaps rất mong khách hàng sẽ ủng hộ và cùng chung tay với chúng tôi nói “không với mua bán tiền lậu”.

Vậy nên các Chủ Nhân xin lưu ý, BQT khuyến khích mọi người chỉ nên nạp game tại kênh nạp chính thống ở địa chỉ https://nap.bolacthanthu.vn/

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ fanpage game https://www.facebook.com/bolacthanthu.vn hoặc qua email admin@bolacthanthu.vn

Trân trọng!