Bộ Lạc Thần Thú chính thức ra mắt

Bộ Lạc Thần Thú chính thức ra mắt

Thời gian gần đây Bộ Lạc Thần Thú đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ, nhất là các fan của thể loại nuôi thú ảo nhờ sở hữu đề tài mới lạ và lối chơi hấp dẫn.

Không để game thủ phải chờ đợi lâu hơn, tựa game sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 14/09/2023 để chào đón đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm săn thú.

Game mobile Bộ Lạc Thần Thú ấn định thời gian ra mắt, vào gây dựng bầy đàn ngay thôi! 0

Cùng với đó là vô vàn phúc lợi ingame như quà ra mắt, quà tân thủ, quà đăng nhập, vip code…làm hành trang để người chơi yên tâm chiến game.

Đồng thời chuỗi sự kiện cộng đồng cũng là nơi mà game thủ không nên bỏ qua với các hoạt động đơn giản, nhanh gọn mà quà thưởng lại cực chất như like fanpage, tham gia group, điểm danh fan cứng…

1_20.jpg (700×700)

Ngoài ra không thể không nhắc đến sự kiên Đua Top Lực Chiến đang trở thành điểm nóng của mọi nhà thu hút rất nhiều người chơi tham gia để có cơ hội trúng iPhone 14 Pro Max thời thượng.

Vì thế còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng nhập, gây dựng cho mình một bầy đàn lớn mạnh và trải nghiệm thật nhiều tính năng đặc sắc khác trong game nhé!

Tổng Hợp Các Sự kiện Trong Game

  1. 7 ngày đầu Đua Top với rất nhiều hạng mục khác nhau
  2. Đua Top Lực Chiến đoạt iPhone 14 Pro Max

Tổng Hợp Các Sự kiện Ngoài Game

  1. Tải Game Trước – Đăng Nhập Sớm – Nhận Quà Lớn
  2. Vote App 5 Sao – Khao ngay quà Khủng
  3. Event Điểm Danh Fan Cứng
  4. Event Like Page Ngay – Nhận Thú Siêu Buff
  5. Event Gia nhập Group – Húp quà xây Tổ
  6. EVENT Xem Trailer càng đông nhận quà càng nhiều